GIỚI THIỆU

Dr. Americo Group JSC là công ty nhà máy sản xuất được đầu tư bởi Viva Group JSC có trụ sở tại Việt Nam và công ty Dr. Americo  Group LLC. có trụ sở tại Hoa Kỳ. Những nhà sáng lập của Dr. Americo Group JSC là những bác sỹ. Chúng tôi đã kinh doanh sản phẩm y tế từ năm 2011. Đến năm 2020, chúng tôi đầu tư mua nhà máy sản xuất sản phẩm bảo hộ y tế và lao động bao gồm đa dạng các sản phẩm: bộ bảo hộ y tế, áo choàng phẫu thuật, bộ bảo hộ lao động, đồng phục y tế, khẩu trang y tế, khẩu trang phòng độc…Và chúng tôi vẫn tiếp tục xây dựng thêm nhà máy và tăng công suất sản xuất trong vòng 6 tháng tới.

TẦM NHÌN Trở thành thương hiệu nhà máy hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bảo hộ y tế và lao động theo tiêu chuẩn quốc tế Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu để phục vụ tốt nhất có thể cho ngành y tế trên toàn thế giới.

 SỨ MỆNH: Cung cấp cho ngành y tế Việt nam và quốc tế các sản phẩm bảo hộ đạt chuẩn quốc tế với giá thành tốt nhất nhằm đảm bảo cho sự an toàn và hoạt động phục vụ bệnh nhân tốt nhất.
– Nâng tầm vị thế ngành sản xuất sản phẩm PPE, thiết bị bảo hộ cá nhân lên tầm quốc tế, đưa lợi ích về cho quốc gia Việt Nam.
– Phục vụ cho các hoạt động nhân đạo của ngành y tế Việt Nam và thế giới thông qua cung ứng sản phẩm bảo hộ.

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Năm từ T-R-U-S-T với ý nghĩa:

  • T – Trade-mark: là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế và sức khỏe.
  • R – Sự tin cậy: Cam kết chỉ làm những gì tốt nhất cho khách hàng và mang lại sự tin tưởng cao nhất cho cộng đồng.
  • U – Hiểu: Luôn thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • S – Chân thành: Luôn tôn trọng những khách hàng đến với DR. CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AMERICO.
  • T – Trust – Niềm tin và niềm tin đến từ nhân viên, đối tác và khách hàng.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

CHẤT LƯỢNG

Nhà máy của chúng tôi đã được cấp chứng nhận ISO 13485, ISO 9001, FDA, CE.
Hầu hết sản phẩm chủ lực đã được kiểm nghiệm và chứng nhận hợp chuẩn liên minh Châu Âu, CE marking.
Toàn bộ sản phẩm đã đăng ký FDA, hoàn tất tất cả các kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.
Toàn bộ sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đăng ký với bộ y tế Việt nam.

 

DR.AMERICO FACTORY LUÔN CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ

Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm sẽ làm bạn hài lòng.

Dịch vụ khách hàng cao cấp

Sự thành công của chúng tôi sẽ liên quan trực tiếp đến khả năng đáp ứng khách hàng của DR.AMERICO. Dịch vụ khách hàng sẽ bắt đầu với đội ngũ nhân viên lịch sự và được đào tạo chuyên nghiệp, vì không có cách nào tốt hơn để giữ chân khách hàng hiện tại. Mô hình kinh doanh của DR.AMERICO Group JSC. sẽ xoay quanh việc cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp.

Từ việc tuyển dụng các chuyên gia có kỹ năng phục vụ khách hàng cao nhất đến việc đầu tư thời gian và năng lượng cần thiết vào việc chăm sóc khách hàng của mình, nhà máy Dr. Americo Group JSC sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ khách hàng vượt trội, giúp khách hàng hài lòng sau mỗi lần đặt hàng và cho phép công ty nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Hỗ trợ của Chuyên gia

Nhà máy Dr. Americo luôn luôn có sự hỗ trợ 100% của Bác sỹ.  Không phải tất cả các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi đều có chuyên môn liên quan đến ngành y tế và do đó, sự hỗ trợ chuyên môn liên tục  của các bác sỹ trong đội ngũ của chúng tôi sẽ tạo ra một lợi thế đáng kể.

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khách hàng các dịch vụ trọn gói như vận chuyển, kê khai thuế, đăng ký nhãn hiệu, dịch vụ chứng nhận CE, FDA…

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sản xuất nhãn riêng OEM, ODM trọn gói : thiết kế thương hiệu, đăng ký chứng nhận, kiểm nghiệm sản phẩm, đăng ký sở hữu trí tuệ, marketing và huấn luyện nhân viên bán hàng.

NHÀ MÁY DR.AMERICO sinh ra là để phục vụ các đối tác và khách hàng.

Chúng tôi chăm sóc bạn như cách bạn chăm sóc người khác.