1/ Quy trình dành cho khách hàng

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm đã hoặc đang quan tâm để xem chi tiết.

Bước 2: Khách hàng muốn mua hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại trên website để được tư vấn hoặc vào phần liên hệ nhập thông tin chi tiết

2/ Quy trình dành cho ban quản trị website

Chuẩn bị thông tin và hình ảnh của sản phẩm.
Đưa nội dung lên website
Hướng dẫn khách đến đại lý gần nhất để mua hàng.

3/ Chính sách giao nhận vận chuyển      

dramericofactory.com là trang website giới thiệu sản phẩm không bán hàng trực tuyến do đó không hỗ trợ dịch vụ vận chuyển.

4/ Chính sách bảo trì, bảo hành

dramericofactory.com có trách nhiệm thực hiện đúng cam kết về sản phẩm và chất lượng sản phẩm được đăng tại website của mình. Nếu sản phẩm khách hàng đã mua tại Dr.Americo không đúng như thông tin cung cấp trên website Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 028-38482299 hoặc 0907.336.043 để được giải quyết.

5/ Chính sách đổi trả và hoàn tiền:

Các sản phẩm mà Dr.Americo cung cấp đều có đăng ký với cơ quan có thẩm quyền, do đó nếu bất kỳ sản phẩm của chúng tôi bị lỗi do sản xuất Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại trực tiếp đến Công ty chúng tôi để được giải quyết.

6/ Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

6.1/ Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm:

Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế

Họ Tên, Số CMND, địa chỉ liên lạc

Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.

6.2/ Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Dr.Americo có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…

Dr.Americo sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này.

6.3/ Thời gian lưu trữ thông tin

Dr.Americo sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

6.4 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Dr.Americo sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Dr.Americo có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Dr.Americo cam kết tuân thủ Luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

7/ Quyền và trách nhiệm của Dr.Americo

7.1 Quyền của Dr.Americo

– Yêu cầu Khách Hàng cung cấp thông tin chính xác, trung thực.

7.2 Trách nhiệm của Dr.Americo

–  Đăng ký website:  www. dramericofactory.com với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

–  Xây dựng quy chế hoạt động, quy định, hướng dẫn đầy đủ cho Khách Hàng;

–  Cung cấp thông tin chính xác về các sản phẩm đăng trên website www. dramericofactory.com

8/ Quyền và trách nhiệm của khách hàng

8.1/ Quyền của Khách Hàng

–  Có quyền khiếu nại đối với mọi vấn đề phát sinh liên quan đến Sản Phẩm của Dr.Americo;

–  Có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền bảo vệ trong trường hợp tranh chấp với Dr.Americo không được giải quyết thỏa đáng;

–  Các quyền khác theo quy định của pháp luật.

8.2/ Trách nhiệm của Khách Hàng

–  Chịu trách nhiệm về bảo mật thông tin của hộp thư điện tử của mình và thông báo kịp thời cho Dr.Americo về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật đối với tên đăng ký và mật khẩu của mình;

–  Thông báo ngay với Dr.Americo theo hotline cung cấp tại Điều 8 của Quy Chế này khi có khiếu nại về Sản Phẩm;

9/ Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại/ phản ánh

dramericofactory.com có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ khách hàng liên quan đến sản phẩm mà dramericofactory.com giới thiệu.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy vào chất lượng sản phẩm của dramericofactory.com và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa qua email: info@dramericofactory.com
  • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của dramericofactory.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên dramericofactory.com sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ khách hàng để giải quyết tranh chấp đó.
  • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của dramericofactory.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu khách hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty Cổ Phần DR.Americo Group
Địa chỉ: 50 Trần Khắc Chân Phường Tân Định Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 028- 38482299
Email: sale@dramericofactory.com